sản xuất dù quảng cáo

Sản xuất dù cầm tay gấp 3( Xếp 3) giá rẻ tại TP.HCM

Cung cấp dù cầm tay gấp 3 (Xếp 3) làm theo yêu cầu


Dù cầm tay gấp 3 hay dù cầm tay xếp 3 là loại dù có kèo được phân thành 3 khúc nhỏ có thể kéo vào nhau tạo nên sự gọn nhẹ có thể thu vào nhau trong quá trình sử dụng.
Cấu trúc chính gồm kèo sắt với phần tán ở trên với các nan sắt tạo nên độ chắc chắn và gọn nhẹ cho cây dù này.
Về tính năng sử dụng: Hiên nay dù gấp 3 là một trong những loại dù được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống, với chiều dài khoảng 30cm có thể dễ dàng mang theo khi đi dạo, khi đi du lịch, khi đi bộ, gọn nhẹ để đổ trong giỏ xách, túi xách, balo hay cốp xe và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần mà không phải gặp bất cứ trở ngại nào khi mang theo. Điều này là điểm cộng rất lớn của sản phẩm so với những sản phẩm dù cầm tay khác. Tính gọn nhẹ và tiện dụng có thể hiểu vì sao loại dù cầm tay gấp 3 này được nhiều người ưu dùng đến như vậy.
Hiện nay dù cầm tay gấp 3 được chia thành 3 loại chính và được sử dụng nhiều nhất:
- Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều: Với lò xo thiết kế với nút bấm trên cây dù khi bấm một nút dưới phần tay cầm chiếc dù có thể tự động bung lên và sử dụng được ngay, loại dù này được sử dụng nhiều nhất đối với dù gấp 3 vì giá cả không quá cao như loại dù gấp 3 tự động 2 chiều nhưng cũng chắc chắn hơn loại dù gấp 3 đẩy tay thông thường.
Dù gấp 3 tự động 1 chiều
Với bán kính thông thường R=55 cm đây là loại dù được sử dụng rộng rãi và tiện dụng.
- Dù cầm tay xếp 3 tự đông 2 chiều: Có thể liệt kê đây là loại dù cao cấp vì có cơ chế bấm 1 lần bung dù sử dụng được bấm nút tiếp có vai trò thu dù lại trạng thái thu. Đây là cơ chế bán tự động dù chỉ thu lại không bung ra chứ không có vai trò thu hết xuống ở trang thái ban đầu. Tác động đó phải đòi hỏi người sử dụng sử dụng tay thu dù lại và xếp dù trở lại vào bao như bình thường. tương tự với loại dù gấp 3 tự đông 1 chiều, dù gấp 3 tự động 2 chiều đây là loại dù kén người dùng hơi vì giá cả cũng như tính năng của nó.


Dù gấp 3 tự động 2 chiều
Với loại dù gấp 3 thông thường này việc sử dụng đòi hỏi một số kĩ năng nhất định. Các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác của Ô dù Xuyên Việt thêm nhé.
- Dù đẩy tay Gấp 3 Đây là loại dù giá rẻ nhưng nhẹ hơn 2 loại trên cũng được sử dụng khá nhiều trong các chuyến đi du lịch, che nắng thông thường vì nhỏ gọn và nhẹ hơn bao giờ hết. Chính vì nhỏ và nhẹ là điểm mạnh nhưng do đó cây dù không chắc chắn bằng 2 loại dù ở trên đây cũng là một điểm trừ cho cây dù này. Bán kính tương tự của cây dù là 55cm hay dùng.
Dù gấp 3 đẩy tay 
Mọi thông tin về loại dù gấp 3 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất.
Về quy cách in ấn xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ với những chi tiết cụ thể nhất và có giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.
------------------------------


Thông tin liên hệ
Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Hoàng Thiên Vũ
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline tư vấn: 0982 799 884 - 0938 263 483
Email: xuongsanxuatodu@gmail.com