sản xuất dù quảng cáo

Cơ sở sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ tại Tp.HCM

Chuyên làm dù gấp 2 in ấn theo yêu cầu của TP.HCM


Bạn đang muốn đặt dù quảng cáo cho công ty của mình mà chưa tìm được cơ sở sản xuất ô dù nào phù hợp để cung ứng cho doanh nghiệp của mình vừa uy tín chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý và cung cấp dù với thời gian nhanh nhất.
Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn lựa giữa các mẫu mã dù khác nhau thì dù cầm tay gấp 2 hẳn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu còn đang phân vân không biết lựa chọn loại dù nào phù hợp nhất!
Vì sao vậy? Dưới đây là những nguyên nhân có thể lý giải vì sao dù cầm tay gấp 2 lại được ưu dùng nhiều đến vậy
Ô dù cầm tay gấp 2
+ Nguyên nhân đầu tiên có thể nhắc tới là sự tiện dụng của cây dù gấp 2 so với những cây dù khác, với kích thước chỉ bằng 1 nửa so với những cây dù thẳng, không quá bất tiện ki sử dụng như dù thẳng nhưng với bán kính lớn, tán rộng, và rất chắc chắn dù gấp 2 có ưu thế so với các loại dù cầm tay gấp 3. Có thể nói dù gấp 2 là một trong những loại dù được ưu dùng và dùng nhiều nhất hiện nay.
+ Nguyên nhân thứ 2 có thể nói loại dù này khá đa năng năng khi sử dụng và sử dụng tốt cả khi che mưa và che nắng mà nó lại rất gon nhẹ. Điều đó dẫn đến khả năng người dùng rất thích sử dụng loại dù này do đó nhu cầu và số lượng dù loại này cung cấp cho thị trường rất lớn khi sử dụng.
Thông số chi tiết của sản phẩm:
- Quy cách: Dù cầm tay gấp 2
- Kích thước: Chiều dài thân dù dài 53cm, bán kính khi bung 70cm
- Kèo sắt mạ kẽm chắc chắn
- Tay cầm gỗ được sơn bóng có dây móc treo khi cần thiết, Chiều dài 10.5cm với nút bấm tự động 1 chiều khi bấm cây dù sẽ bung lên dễ dàng sử dụng cần thiết mà không phải giương tay như những loại dù cầm tay khác.
- Vải dù 2 ya được may tỉ mỉ cần thận với đường may chi tiết đảm bảo sử dụng theo thời gian
Những lưu ý khi đặt hàng tại sản xuất dù:
- Đơn hàng tối thiểu chúng tôi nhận sản xuất là 100 sản phẩm/đơn hàng
- Miễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với khác hàng ở tỉnh và các quận ngoại thành vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển
- Giá dù gấp 2 bao gồm giá dù trơn và chi phí in ấn. Để có giá in ấn xin vui lòng liên lạc với chúng tôi và gửi file thiết kế và ý tưởng chúng tôi sẽ báo giá bạn chi tiết lại một cách cụ thể nhất.
- Thời gian lên mẫu thật từ 3 đến 5 ngày tùy đơn hàng
- Thời gian sản xuất từ 7 ngày trở lên tùy số lượng của đơn hàng. Thông thường đơn hàng 500 sản phẩm thời gian sản xuất 10 ngày, 1000 sản phẩm thời gian sản xuất 15 ngày...
Mọi thông tin chi tiết về báo giá xin vui lòng liên hệ với xưởng chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ một cách kịp thời nhất.
----------------------------------------

Xưởng sản xuất ô dù cầm tay Hoàng Thiên Vũ
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline tư vấn: 0982 799 884 - 0938 263 483
Email: xuongsanxuatodu@gmail.com